Đang tải... Vui lòng chờ...
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY HOTLINE: 0967066226 - 0905796626 (8H - 18H)

Gel mát xa cơ thể AGELOC BODY SHAPING GEL

Vui lòng gọi: 098.3131.206
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Gel mát xa cơ thể AGELOC BODY SHAPING GEL tác động và xóa đi làn da sần, chảy xệ. Giúp cải thiện vóc dáng với Spa ngay tại nhà.


Gel mát xa cơ thể AGELOC BODY SHAPING GEL giúp làm sạch cơ thể và xóa đi làn da sần. Các Spa hàng đầu kết hợp sử dụng công thức và phương pháp trị liệu đặc biệt để làm giảm sự xuất hiện của các vết da sần, chảy xệ. Giờ đây, bạn có thể cảm nhận các lợi ích để cải thiện vóc dáng cơ thể với Spa ngay tại nhà của bạn. Kem mátxa cơ thể Body Shaping Gel kết hợp với hệ thống ageLOC Galvanic Spa làm giảm thiểu và xóa đi làn da sần.

Kem trị liệu spa tại nhà này tập trung năng lượng tế bào để nhắm mục tiêu đến các chất béo và độc tố làm cho da săn chắc hơn và duy trì độ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ageLOC Body Shaping với hệ thống ageLOC Galvanic Spa và đầu dẫn mát xa cơ thể Body Conductor vào buổi sáng và buổi tối, ba ngày một tuần trên các vùng cần trị liệu của cơ thể.

Để tăng cường lợi ích, sử dụng thêm Kem Dưỡng Thể Dermatic Effects® giữa các lần trị liệu.

Các thành phần dưỡng chất quan trọng

Theobromine (chiết xuất Theobroma cacao)

Chiết xuất Theobroma cacao giàu theobromine, Phân tử này đã được chứng minh giúp ức chế một số enzyme nhất định trong các tế bào mỡ. Sự ức chế enzyme này phá vỡ chất béo năng động giúp cho cơ thể thon gọn và làn da mịn màng.

Hoa cúc vàng (chiết xuất Chrysanthellum indicum)

Chiết xuất ChrysanthellumIndicum, một loại hoa cúc dại có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nhưng giờ đây được tìm thấy rộng rãi ở miền đông Ấn Độ và Châu Phi, giàu chất flavonoid (một nhóm các chất chống oxy hóa). Chiết xuất này giúp ngăn chặn sự tấn công của các gốc tự do có tác dụng làm dịu da. Kết quả thử nghiệm cho thấy những chiết xuất này ngăn chặn hoạt động của các khối cơ quan lưu trữ chất béo. Bằng cách này, khả năng lưu trữ chất béo của các tế bào cũng bị chặn, cho phép phá vỡ các chất béo hoặc phân giải lipit.

Thiết bị mát xa AgeLOC™ Galvanic Spa® + Kem mát xa cơ thể Body Shaping Gel + Đầu dẫn mát xa cơ thể.

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng kí nhận email