Đang tải... Vui lòng chờ...
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY HOTLINE: 0967066226 - 0905796626 (8H - 18H)

GEL mát xa mặt AGELOC GALVANIC FACIAL GELS

Vui lòng gọi: 098.3131.206
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Gel mát xa mặt AGELOC GALVANIC FACIAL GELS - Làm chậm các dấu hiệu của nguồn gốc gây lão hóa, giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung xinh xắn, giảm sự xuất hiện của lão hoá.


Nuskin Galvanic Spa Facial Gels gồm hai loại gel, xử lý làm sạch các tạp chất trong giai đoạn tiền xử lý, và cung cấp Ageloc nhắm vào nguồn lão hoá tối hậu giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung xinh xắn, giảm sự xuất hiện của lão hoá.

Sử dụng gel massage mặt với máy ageLOC Galvanic spa giúp trẻ hóa làn da.

Bề mặt của bộ dẫn điện độc quyền Ageloc Faces được thiết kế để đưa sản phẩm đi xuyên qua kết cấu da của bạn đồng thời giúp gel tiếp xúc với da dễ dàng hơn. Điều này tạo ra một môi trường hoạt động giúp cung cấp cho da những thành phần quan trọng của Ageloc nhiều hơn 5 lần so với các phiên bản trước đây.

Chất hỗ trợ da sau xử lý ân dương ageLOC

Được phát triển bởi các nhà khoa học Nuskin, và Ageloc là một khám phá mang tính cách mạng đang làm thay đổi cách lão hoá của chúng ta. Ngành khoa học Ageloc Nuskin hỗ trợ việc tái điều chỉnh những chuỗi gene trẻ này đến một khuôn mẫu hoạt động trẻ trung hơn. Bằng cách sử dụng hàng ngày các sản phẩm Ageloc Transformation phối hợp với việc sử dụng Ageloc Galvanic Spa, bạn có thể gia tăng cung cấp các thành phần Ageloc làm chúng khả dụng hơn để cải thiện da.

Tác dụng của gel massage mặt galvanic spa facial with ageLOC

- Loại bỏ các tạp chất trên bề mặt da và thúc đẩy năng lượng tế bào.

- Cung cấp kết quả da tăng cường chỉ trong vòng năm phút.

- Kết hợp với máy spa nuskin làm chậm quá trình lão hóa trên da

Cách sử dụng  gel mặt nuskin Galvanic Spa Facial

Sử dụng sau khi làm sạch với sữa rửa mặt Nuskin. Sử dụng Galvanic Spa Facial Gels với ageLOC với Instrument Galvanic Spa 2-3 lần một tuần.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng kí nhận email