Đang tải... Vui lòng chờ...
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY HOTLINE: 0967066226 - 0905796626 (8H - 18H)

Nuskin LifePak Teen – Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Lứa Tuổi Dậy Thì

Vui lòng gọi: 098.3131.206
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

LifePak Teen thực phẩm chức năng Nuskincung cấp nguồn dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn dậy thì, giúp tăng chiều cao, điều hoà não, phục hồi sức khoẻ, mắt sáng cho giai đoạn dậy thì của cơ thể.


GIỚI THIỆU

Nuskin LifePak Teen  là một sản phẩm bổ trợ chế độ ăn phổ biến để bảo vệ và nuôi dưỡng những co thể đang tăng trưởng tuổi từ 9 đến 18 với một phổ rộng các chất chống oxy hóa, Vitamin, chất khoáng và yếu tố đánh dấu.

LifePak Teen là một dòng của Nuskin dùng để bổ trợ chế độ ăn phổ biến để bảo vệ và nuôi dưỡng những co thể đang tăng trưởng tuổi từ 9 đến 18 với một phổ rộng các chất chống oxy hóa, Vitamin, chất khoáng và yếu tố đánh dấu. LifePak Teen có nồng độ cao các Vitamin chống oxy hóa, bao gồm Vitamin E hoàn toàn thiên nhiên, Beta Carotein, và Vitamin C đệm. Nó cũng cấp những số lượng tối ưu của Canxi (500mg) và Mangie(200mg) để xây dựng xương.

Sản phẩm có bạn tại hệ thống website hangchuangiatot.vn và cam kết là hàng chính hãng từ công ty NuSkin. Lifepak Teen dành cho những bạn nữ khi chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì rất cần nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và Lifepak Teen có thể được xem như là một loại cần thiết đối với trẻ vị thành niên.

CÔNG DỤNG

- Các chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ các cơ thể trẻ đang tăng trưởng chống lại sự tổn hại do chất gốc tự do

- Giàu canxi (500mg) và mangie (200mg) để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và sức khỏe của xương bình thường

- LifePak Teen hỗ trợ chức năng miễn dịch để có sức khỏe tốt hơn

- Cung cấp một phổ rộng các chất khoáng đánh dấu duy trì sức khỏe, như : sắt

- Các Vitamin B cân bằng hỗ trợ sự chuyển hóa tế bào bình thường.

SỬ DỤNG

Dùng 4 viên mỗi ngày, 2 viên cho bữa sáng, 2 viên cho bữa tối.

Đối tượng sử dụng

Lứa tuổi từ 9 – 18 tuổi


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đăng kí nhận email